ELLE Women in Society: “Yêu là cưới hay thương nhau để đó?”

 

“Yêu là cưới hay thương nhau để đó” vẫn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, bàn luận sôi nổi và có lẽ sẽ chẳng bao giờ tìm được cái kết thống nhất. Trong buổi talkshow ELLE Women in Society vừa qua, hãy cùng xem khách mời và khán giả đã đưa ra những quan điểm nào về vấn đề này nhé.

Khi nhịp sống đang dần chuyển dịch về đúng với quỹ đạo vốn có, ELLE Wedding Art Gallery trở thành khúc hoan ca báo hiệu về một khởi nguồn mới mẻ cho những dự định tương lai, nơi không thể thiếu vắng miền Hạnh Phúc Mây đầy thi vị của ngày cưới. Đối với những người đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, “yêu là cưới” có vẻ là câu trả lời chắc chắn và đầy hy vọng. Tuy nhiên, cũng có không ít người đến triển lãm với tâm thế thưởng ngoạn là chính, dù lòng mong muốn nhưng vẫn còn nhiều đắn đo “hay là mình thương nhau để đó”.

Điều gì đang ngăn cản những cặp đôi tiến đến lễ đường trong lời chúc tụng của bao người? Và làm sao để hôn nhân trở thành bến đỗ bình yên, không vương muộn phiền? Một lần nữa, vấn đề trăn trở muôn thuở tiếp tục được bàn luận với những góc nhìn sâu sắc hơn ở buổi talkshow ELLE Women in Society – “Yêu là cưới hay thương nhau để đó?” trong khuôn khổ ELLE Wedding Art Gallery.

mc liêu hà trinh và 3 khách mời trong talkshow

MC Liêu Hà Trinh và 3 vị khách mời: Lâm Thúy Nhàn, Liên Anh Nguyễn, Trọng Hiếu trong buổi talkshow

Không quá mới mẻ nhưng chưa hề hạ nhiệt, dấu chấm hỏi lớn “Yêu là cưới hay thương nhau để đó?” vẫn thường xuyên được cộng đồng bàn tán sôi nổi. Và trên sân khấu của ELLE Women in Society, vấn đề đã được soi chiếu, lật mở thông qua những góc nhìn và quan điểm mới mẻ của lifestyle blogger Lâm Thúy Nhàn, lifestyle blogger Liên Anh Nguyễn và ca sĩ Trọng Hiếu.

lâm thúy nhàn và trọng iếu trong talkshow

Lâm Thúy Nhàn và Trọng Hiếu chia sẻ đầy thẳng thắn và cởi mở tại buổi talkshow

Là một chàng ca sĩ trẻ với tâm thế tự do, cởi mở, Trọng Hiếu chia sẻ rằng bản thân anh không quá đặt nặng việc cưới xin nhưng chưa từng phớt lờ nó. Anh cho rằng hôn nhân là kết quả của một tình yêu đẹp, thật lòng và trọn vẹn, vậy thì hãy cứ yêu say đắm, cái gì đến rồi ắt sẽ đến.

Trong khi đó, với quan điểm ngược lại, bà mẹ hai con Lâm Thúy Nhàn luôn ủng hộ “yêu là phải cưới”. Mọi người thường nghĩ cưới rồi sẽ hết yêu nhưng thực tế, tình yêu của cô với chồng thậm chí còn mặn nồng hơn sau khi đã thành hôn.

ELLE Việt Nam sẵn sàng thăng hoa với ELLE Wedding Art Gallery
ELLE Việt Nam sẵn sàng thăng hoa với ELLE Wedding Art Gallery
Theo Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Tổng biên tập Tạp chí Phái Đẹp ELLE, ELLE Việt Nam vẫn tiếp tục cam kết và đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện triển lãm...
liên anh nguyễn trong buổi talkshow

Liên Anh Nguyễn chia sẻ câu chuyện và quan điểm của mình

Còn đối với Liên Anh Nguyễn, có giai đoạn cô không tin vào hôn nhân vì chứng kiến quá nhiều đổ vỡ xung quanh mình. Thế rồi cuối cùng cô đã chọn tin vào nó khi gặp “đúng người”. Cô chia sẻ rằng chính mẹ chồng tương lai của mình, người mà bấy lâu nay quyết chọn không tiến tới hôn nhân, lại là người khuyên cô nên đăng ký kết hôn, bởi vì một tấm giấy chứng hôn những tưởng mang-tính-tượng-trưng ấy lại sẽ bảo vệ quyền lợi cho người phụ nữ sau này.

khán giả chia sẻ trong buổi talkshow

Khán giả bày tỏ ý kiến và quan điểm của mình về chủ đề “yêu là cưới hay thương nhau để đó”

ELLE tin rằng ý niệm về một đám cưới trong mơ vẫn sẽ luôn ở đó trong mỗi chúng ta, chỉ là thời điểm đến sớm hay muộn, đồng thời phụ thuộc vào nhiều yếu tố với những quy luật riêng khó lòng lý giải. ELLE Women in Society kết thúc với câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng thông qua cuộc thảo luận đầy cởi mở của ba vị khách mời và toàn bộ khán giả tại talkshow, hẳn là các cặp đôi đã tìm được câu trả lời thích đáng cho Hạnh Phúc Mây của chính đời mình.