Mọi người đang cần tìm một phim trường chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu để chụp cho bộ ảnh cưới sắp tới của mình. Nhưng đang không biết ở Vũng Tàu có các phim trường nào đẹp, hãy yên tâm về vấn đề này Linh Nga Bridal xin gợi ý cho bạn một số phim trường đẹp được nhiều người đánh giá bình chọn nhất hiện nay. Những phim trường này rất đẹp và thu hút các nhiếp ảnh gia, studio chụp ảnh cưới cho khách hàng.

TOP phim trường chụp ảnh cưới đẹp tại Vũng Tàu

♦ Phim Trường TooP House – Vũng Tàu

Giới thiệu: Phim trường được mọi người đánh giá rất đẹp, đáng là điểm đến để lưu trữ những bức ảnh đẹp cho album cưới, với nhiều khu vực setup khung cảnh đẹp để mọi người chọn lựa vị trí với bối cảnh chụp. Cách phục vụ của nhân viên được đánh giá rất tốt, vui vẻ với khách hàng.

Địa chỉ: B12-1/0 Khu Đô Thị Chí Linh, TP Vũng Tàu

Điện Thoại: 097 459 6899

Fanpage: https://www.facebook.com/PhimtruongToopHouse

Phim trường chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu

♦ Phim Trường Viva Forever Vũng Tàu

Giới thiệu: Đây là phim trường được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn để chụp ảnh cưới, ảnh kỷ yếu cho các khách hàng. Bối cảnh trong phim trường setup khá đẹp, phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình, hãy diện các bộ váy cưới đẹp để có những album ảnh cưới ưng ý nhất.

Địa chỉ: 78/5/28 Hàn Thuyên TP Vũng Tàu

Điện Thoại: 093 388 8376

Fanpage: https://www.facebook.com/phimtruongvt

♦ Phim Trường Tân Thành

Giới thiệu: Phim trường này được mọi người đánh giá đẹp, phí dịch vụ rẻ, bối cảnh sang trọng rất thích hợp để chụp ảnh cưới cho cô dâu chú rể, ảnh kỷ yếu, ở đây còn có dịch vụ makeup cho thuê váy cưới để hỗ trợ cho mọi người.

Địa chỉ: Ấp Phước hiệp, xã tân hoà, huyện tân thành, Vũng tàu

Điện Thoại: 0122 491 3303

Fanpage: https://www.facebook.com/phimtruongtanthanh

Phim trường chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu