Thuê Đồ Bưng Quả

ÁO DÀI PHỤ DÂU – SẮC MÀU CHO NGÀY CHUNG ĐÔI

Khi chuẩn bị đám hỏi cạnh mâm quả cưới, việc chọn áo dài cho đội phù dâu cũng rất được chú ý. Trải qua thời gian, những mẫu áo dài bưng quả ngày càng trở nên đa dạng và rực rỡ hơn. Sự lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn có được đội bưng quả thật xinh tươi, tạo nên một ấn tượng đẹp trong ngày đặc biệt của mình.

Màu sắc và chất liệu của “đồng phục” bưng quả phải đảm bảo được yếu tố hài hòa với áo dài cưới cô dâu và tông màu chủ đạo của hôn lễ. Sự hòa hợp về màu sắc cũng là lưu ý quan trọng nhất khi bạn chọn áo dài bưng quả.

Áo dài bưng quả cũng là 1 phần không thể thiếu trong buổi lễ đính hôn và rước dâu. Đó cũng là một món quà mà dâu rể thuê để tặng cho dàn bưng quả cùng chung vui với mình trong những bức hình lưu niệm lầy lội với nhau đó nha.

Vì vậy mà các cặp dâu rể luôn chọn rất kỹ lưỡng cho các người bạn của mình. Và những câu hỏi của các cặp đôi về vấn đề này thường là. Màu sắc mình chọn thế nào đây? Làm sao để hài hòa được với áo dài cô dâu chú rể? Giá thành như thế nào? Và kích cỡ có vừa với dàn quả nhà mình không???.......

Sau đây là 1 số bí quyết nhỏ mà Mariée Bridal muốn chia sẻ cho dâu rể có sự lựa chọn nhé:

- Áo dài bưng quả xanh ngọc kết hợp có sự diệu dàng với áo dâu màu hồng, vàng,...

- Áo dài bưng quả màu hồng kết hợp tone nhẹ nhàng với áo dâu màu đỏ, vàng,...

- Áo dài bưng quả màu trắng đa số rất dễ kết hợp với áo dâu

- Áo dài bưng quả màu đỏ kết hợp lộn lẫy khi áo dâu màu vàng, trắng tinh khôi,...

Hãy để Mariée Bridal giúp bạn và những phụ dâu xinh đẹp khác thêm rạng rỡ cái duyên trong những tà áo dài vừa mang nét truyền thống vừa pha chút hiện đại.

Và quan trọng hãy để Mariée Bridal giúp Cô dâu – Chú rể tìm được những phụ dâu- phụ rễ dễ thương, duyên dáng, tô điểm hài hòa cho bức tranh ngày cưới của mình thêm sắc màu và đầy sống động.

Điều quan trọng là bạn không phải lo lắng về size hay chất lượng áo cũng như về chi phí thuê hay vận chuyển - với khoảng thời gian eo hẹp của mình bạn vẫn sẽ chuẩn bị thật chu đáo và đầy đủ cho ngày Rước Dâu - Bưng Quả.

Với chất liệu vải dễ mặc, dễ phối và sắc màu linh hoạt, luôn cập nhật xu hướng mới để sản phẩm càng phong phú và đa dạng. Hơn nữa với phương châm hết lòng vì khách hàng, Mariée Bridal tin rằng sẽ là nơi cùng bạn đánh dấu khoảng thời gian trọng đại nhất cuộc đời mình.

Thuê  Đồ Bưng Quả
Thuê  Đồ Bưng Quả
Thuê  Đồ Bưng Quả
Thuê  Đồ Bưng Quả
Thuê  Đồ Bưng Quả
Thuê  Đồ Bưng Quả
Thuê  Đồ Bưng Quả
Thuê  Đồ Bưng Quả

Cô dâu Mariée Bridal

Cô Dâu Mỹ Duyên
Cô Dâu Diệu Thế
Cô Dâu Hải Yến
Cô Dâu Trà My
Cô Dâu Thanh Hoà
Cô Dâu Mỹ Duyên

"Cảm ơn Mariée Bridal đã tư vấn cho mình những mẫu váy cưới rất ưng ý, cùng với dịch vụ rất chuyên nhiệp. Chúc Mariée Bridal ngày càng phát triển"

Cô Dâu Diệu Thế

"Mình book full dịch vụ bên Mariée , vợ chồng mình rất hài lòng, bạn bè người thân ai cũng khen. Cảm ơn vì sự làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình từ team Mariée. Mình sẽ giới thiệu bạn bè tới ủng hộ"

Cô Dâu Hải Yến

"Váy cưới mới, form dáng tuyệt vời, giá quá hợp lý, phục vụ chu đáo nhiệt tình- đó là nhận xét của mình sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Mariée. Cảm ơn Mariée rất nhiều"

Cô Dâu Trà My

"Cảm ơn Mariée đã giúp cho ngày trọng đại nhất của mình được trọn vẹn, vợ chồng mình vô cùng hài lòng- Yêu Mariée nhiều"

Cô Dâu Thanh Hoà

"Nhờ bạn bè giới thiệu mà mình biết tới Mariée, đúng là một trải nghiệm đáng giá, mọi thứ thật tuyệt vời và hoàn hảo. Vợ chồng mình rất vui, kính chúc Mariée ngày càng phát triển và thành công để giúp đỡ thêm được nhiều người hơn nữa."